Home
Education
Universities
Students Corner
Useful Websites
Articles ( લેખો )
Contact Us
My Gujarat News
News of Gujarat
Online Shoping site in India
News
11 Oct 2022
'મહાકાલ લોક'નું PMએ લોકાર્પણ કર્યું:કોરિડોર નિહાળ્યા બાદ મોદીએ કહ્યું, 'એવું કેવી રીતે બને કે મહાકાલ
17 Sep 2022
સંઘાણી-વજુભાઈએ જણાવી મોદીની વાતો:'હું 30ની સ્પીડે ગાડી ચલાવું તો નરેન્દ્રભાઈ કહેતા 75ની સ્પીડ પકડો,
17 Sep 2022
વાત્રક ડેમ હાઈ એલર્ટ:અરવલ્લીનો વાત્રક ડેમ મુખ્ય સપાટીથી ફક્ત 40 સેમી દૂર, હાલ ડેમ 98% સ્પાટીએ, જિલ્લ
17 Sep 2022
પાટણ માટે ગૌરવની વાત:ગુજરાત જ્ઞાનગુરુ ક્વિઝમાં પાટણ યુનિવર્સિટીના લાઇફ સાયન્સનો વિદ્યાર્થી રાજ્યકક્ષ
17 Sep 2022
વેબસાઇટ પર A+ યથાવત્:નેક કમિટીએ લાંચ લઇને MSUને A+ આપ્યાનો નેક ડાયરેક્ટરને નનામો પત્ર
Read More...
Entertainment
Bollywood Video
Hollywood Video
Tv Show Video
Gujarati Drama/Natak
Gujarati Movies
Funny Videos
Kids Special
Literature
Gujrati Gazal
Ras - Garba
Bhajans
Gujarati Baby Name
Other
Theological
ગુજરાતી જોક્સ
Health
Important Phone Number
અક્કલ…..
બાપુ ગયા બેંક
મેનેજર - નોટ ફાટેલી છે નહી ચાલે બીજી આપો
બાપુ - હુ મારા ખાતામાં જમા કરાવું છુ એમા તારે શુ ?
Disney's ABCD 2
Kids Special
Gujarati Stories For Kids
GUJARATI MORAL STORY SAMJU BAKARI
Panchatantra Tales in Gujarati
Panchatantra Tales in Gujarati - The Brahmin and t
Jataka Tales in Gujarati - The Clever Son
Moral Story - Birbal's Khichdi - Gujarati - Animat
moral story thopio no vepari - gujrati
Top 10 Gujarati Rhymes For Kids
bal geet gujarati Nani sarakhi khiskoliben jatra k
chaki ben song for kids
Chanda Mama Door Ke - Vachan 1955 - Children's Pop
Nani Teri Morni Ko Mor Le Gaye | Masoom | Children
Machli jal ki rani hai - Fish 3D Animation Hindi N
Learn Hindi Alphabet Vowels
Ek Kauwa Pyaasa tha Poem
Chakiben
Ekbiladi jadi
Gujarati Nursery Rhymes
ABC Song For Kids
Brush Your Teeth Song For Children
1
-
20
of [
20
]
My Gujarat's Article
Article
20 May 2017
ડૉ. વિક્રમ અંબાલાલ સારાભાઈ
28 Apr 2017
ડાયાબિટીસ અને કિડની
18 Mar 2017
National Health Policy 2017
16 Mar 2017
હોમિયોપેથી એક પરિચય
09 Mar 2017
વિશ્વ કિડની દિવસ
Read More...
Comments
Ninama Ajay
03/02/2023
J name boy na Sara name janavo
જસવં
30/01/2023
વ્હબગજવુંવસુબભવર્સફવીસગજવત્સવુંવજવશ સજસગસ્ત્યસ ગશબ. સુ સી સી ઈ હસ ઉસ્વ્સ
Ramesh
04/01/2023
Vhh
DINESH BHAI
03/01/2023
send me some name for my boy
Sanjay maruniya
24/12/2022
Very good
Alpesh pateliya
19/12/2022
સોનલ
Love
14/12/2022
Min
કેશા
11/12/2022
1515
R
11/12/2022
પેમી
11/12/2022
Visitor's Name
Email ID
Mobile No
Comment
વિષયાંક/Subjective
ગુજરાત/Gujarat
(124)
આરોગ્ય & ફિટનેસ/Health & Fitness
(17)
અક્સમાત/Accident
(25)
અંતરરાષ્ટ્રીય/International
(176)
ભારત/India
(1078)
રાજકીય/Political
(397)
ધંધો, વ્યવસાય/Business
(279)
રમત-જગત/Sports
(447)
મનોરંજન/Entertainment
(440)
બોલીવુડ/Bollywood
(284)
ટેક્નોલોજી/Technology
(127)
શિક્ષણ/Education
(143)
સામાજિક/Social
(28)
આધ્યાત્મિક/Spiritual
(96)
ગુનો/Crime
(388)
અન્ય/Other
(1304)
City of Gujarat
વિરમગામ/Viramgam
(1)
મોરબી/Morbi
(19)
ગોધરા/Godhra
(2)
વડોદરા/Vadodara
(111)
વલસાડ/Valsad
(18)
તાપી/Tapi
(1)
સુરેન્દ્રનગર/Surendranagar
(16)
સુરત/Surat
(210)
સાબરકાંઠા/Sabarkantha
(20)
રાજકોટ/Rajkot
(399)
પોરબંદર/Porbandar
(38)
પાટણ/Patan
(12)
પંચમહાલ/Panchmahal
(3)
નવસારી/Navsari
(9)
નર્મદા/Narmada
(5)
મુંબઈ/Mumbai
(121)
મહેસાણા/Mehsana
(27)
કચ્છ/Kutch
(7)
ખેડા/Kheda
(28)
જુનાગઢ/Junagadh
(67)
જામનગર/Jamnagar
(39)
ગોંડલ/Gondal
(12)
ગીર સોમનાથ/Gir Somnath
(18)
ગાંધીનગર/Gandhinagar
(76)
દાહોદ/Dahod
(1)
ભાવનગર/Bhavnagar
(51)
ભરૂચ/Bharuch
(6)
બનાસકાંઠા/Banaskantha
(21)
આણંદ/Anand
(30)
અમરેલી/Amreli
(26)
અહમદાબાદ/Ahmedabad
(530)
Though of the day
હે ઈશ્વર, તે બધા જ સંજોગો તેં મારા કલ્યાણ માટે જ સર્જયા છે તેવી મારી શ્રદ્ધા અખંડ રહો.