Home
Education
Universities
Students Corner
Useful Websites
Articles ( લેખો )
Contact Us
My Gujarat News
News of Gujarat
Online Shoping site in India
News
02 Jun 2023
અમેરિકામાં રાહુલ ગાંધીએ મોદી સરકારના આ નિર્ણયના વખાણ કર્યા, મારું સ્ટેન્ડ પણ સરકાર જેવું જ હોત
01 Jun 2023
મણિપુર હિંસાની તપાસ હાઈકોર્ટના નિવૃત્ત જજ કરશે, શાંતિ સમિતિની પણ કરાશે રચના: અમિત શાહ
11 Oct 2022
'મહાકાલ લોક'નું PMએ લોકાર્પણ કર્યું:કોરિડોર નિહાળ્યા બાદ મોદીએ કહ્યું, 'એવું કેવી રીતે બને કે મહાકાલ
17 Sep 2022
સંઘાણી-વજુભાઈએ જણાવી મોદીની વાતો:'હું 30ની સ્પીડે ગાડી ચલાવું તો નરેન્દ્રભાઈ કહેતા 75ની સ્પીડ પકડો,
17 Sep 2022
વાત્રક ડેમ હાઈ એલર્ટ:અરવલ્લીનો વાત્રક ડેમ મુખ્ય સપાટીથી ફક્ત 40 સેમી દૂર, હાલ ડેમ 98% સ્પાટીએ, જિલ્લ
Read More...
Entertainment
Bollywood Video
Hollywood Video
Tv Show Video
Gujarati Drama/Natak
Gujarati Movies
Funny Videos
Kids Special
Tollywood Video
Literature
Gujrati Gazal
Ras - Garba
Books
Bhajans
Gujarati Baby Name
Other
Cookery
Theological
ગુજરાતી જોક્સ
Health
Important Phone Number
અક્કલ…..
નિગ્રો અને એંજીલ
નિગ્રો મરી ગયો અને સ્વર્ગમાં ગયો. સ્વર્ગમાં એંજીલે પૂછ્યુ
તમે કોણ છો ?
નિગ્રોએ એંજલને ઈમ્પ્રેસ કરવા કહ્યુ - હું ટાઈટેનિકનો હીરો છુ...
એંજીલ - (આશ્ચર્યમાં) ટાઈટેનિક ડૂબી ગયુ હતુ કે બળી ગયુ હતુ (?)
Haider Movie Trailer
Bollywood Video
Love Ni Bhavai - Official Trailer
Begum Jaan Official Trailer
Noor Official Trailer
Maatr Official Trailer
Baahubali 2 - The Conclusion - Official Trailer
Half Girlfriend Official Trailer
Naam Shabana Official Theatrical Trailer
MOM Teaser
Sarkar 3 Official Trailer
Mirza Juuliet - Official Trailer
Aa Gaya Hero - Official Trailer
Badrinath Ki Dulhania Official Trailer
Commando 2 Official Trailer
Machine Official Trailer
Rangoon | Official Trailer
Raees - Official Trailer
Kaabil
Dangal Official Trailer
OK Jaanu
Kahaani 2
1
-
20
of [
118
]
1
2
3
4
5
>
>>
My Gujarat's Article
Article
02 Jun 2023
આઝાદી કા અમૃત મહોત્સવ
20 May 2017
ડૉ. વિક્રમ અંબાલાલ સારાભાઈ
28 Apr 2017
ડાયાબિટીસ અને કિડની
18 Mar 2017
National Health Policy 2017
16 Mar 2017
હોમિયોપેથી એક પરિચય
Read More...
Comments
VINAY RANA
04/06/2023
Vk
Dipakkumar deganbhai bambhaniya
31/05/2023
Name
Haresh
21/05/2023
ધ ભ
Prakash
18/05/2023
ખ અને જ થી શરુ થાય તેવા નામ જણાવવા વિનતી
રવિ ભાઈ અમૃતિયા
17/05/2023
ભ ધ અક્ષર પરથી નામ જણાવો
અરવિંદ રામાણી
16/05/2023
ઉતમ ઉપાય
Jay vasava
09/05/2023
ડ, હ નામ પરથી છોકરીઓના નામ જણાવો
વિજય
29/04/2023
વિજય
Mehul
13/04/2023
ન.ય પર થી આહિર માં શોભે તેવા નામ
Bhavesh
11/04/2023
9998333153
Visitor's Name
Email ID
Mobile No
Comment
વિષયાંક/Subjective
ગુજરાત/Gujarat
(124)
આરોગ્ય & ફિટનેસ/Health & Fitness
(17)
અક્સમાત/Accident
(25)
અંતરરાષ્ટ્રીય/International
(177)
ભારત/India
(1078)
રાજકીય/Political
(399)
ધંધો, વ્યવસાય/Business
(279)
રમત-જગત/Sports
(447)
મનોરંજન/Entertainment
(440)
બોલીવુડ/Bollywood
(284)
ટેક્નોલોજી/Technology
(127)
શિક્ષણ/Education
(143)
સામાજિક/Social
(28)
આધ્યાત્મિક/Spiritual
(96)
ગુનો/Crime
(388)
અન્ય/Other
(1304)
City of Gujarat
વિરમગામ/Viramgam
(1)
મોરબી/Morbi
(19)
ગોધરા/Godhra
(2)
વડોદરા/Vadodara
(111)
વલસાડ/Valsad
(18)
તાપી/Tapi
(1)
સુરેન્દ્રનગર/Surendranagar
(16)
સુરત/Surat
(210)
સાબરકાંઠા/Sabarkantha
(20)
રાજકોટ/Rajkot
(399)
પોરબંદર/Porbandar
(38)
પાટણ/Patan
(12)
પંચમહાલ/Panchmahal
(3)
નવસારી/Navsari
(9)
નર્મદા/Narmada
(5)
મુંબઈ/Mumbai
(121)
મહેસાણા/Mehsana
(27)
કચ્છ/Kutch
(7)
ખેડા/Kheda
(28)
જુનાગઢ/Junagadh
(67)
જામનગર/Jamnagar
(39)
ગોંડલ/Gondal
(12)
ગીર સોમનાથ/Gir Somnath
(18)
ગાંધીનગર/Gandhinagar
(76)
દાહોદ/Dahod
(1)
ભાવનગર/Bhavnagar
(51)
ભરૂચ/Bharuch
(6)
બનાસકાંઠા/Banaskantha
(21)
આણંદ/Anand
(30)
અમરેલી/Amreli
(26)
અહમદાબાદ/Ahmedabad
(530)
Though of the day
આ દુનિયા ની સૌથી મોટી તકલીફ એ છે, કે લોકો સાચું મનમાં બોલે છે, અને… ખોટું બુમો પાડી ને બોલે છે…!!!