Online Shoping site in India

અક્કલ…..

  • ગામડિયો નોકર

    એકવાર એક શેઠે એક ગામડિયાને નોકર તરીકે ઘરમાં રાખી લીધો
    અને તેને થોડા મેનર્સ શીખવાડતાં કહ્યુ કે તુ કોઈની પણ સાથે વાત કરે તો તેમના નામ આગળ જી લગાવીને વાત કરજે.
    એક દિવસ શેઠ ઘરમાં બેસ્યા હતા.
    તેટલામાં નોકર દોડતો-દોડતો આવીને બોલ્યો - શેઠજી, કૂતરાજીએ મરઘીજીને પકડી લીધી છે.....

Boys Name start with "U"

"ઉ" થી શરુ છોકરાઓના નામ
Name Gujarati Name Meaning
Ubaadah ઉબાદઃ Old Arabic name
Ubaidah ઉબૈદાહ Servant of God
Ubay ઉબય Old Arabic name
Udar ઉદાર Generous
Uday ઉદય To rise
Udayachal ઉદયાચલ Eastern horizon
Udayan ઉદયન Rising, name of king of Avanti
Udayasooriyan ઉદયસૂરિયાઁ Rising sun
Uddhar ઉદ્ધાર Liberation
Uddhav ઉદ્ધવ Lord Krishna's friend
Udeep ઉદીપ Flood
Udit ઉદિત Grown, awakened, shining
Udyam ઉદ્યમ Effort
Udyan ઉદયન Garden
Ujagar ઉજાગર Bright
Ujala ઉજાલા Bright
Ujesh ઉજેશ One who gives light
Ujwal ઉજ્વલ, ઉજ્જાલા Bright
Ulagan ઉલગન Wordly
Ulagappan ઉલગાપ્પન Creator of the world
Ulhas ઉલ્હાસ Joy, delight
Umaarah ઉમારહ Old Arabic name
Umair ઉમિર Old Arabic name
Umanand ઉમાનંદ Lord Shiva
Umang ઉમંગ Enthusiasm
Umaprasad ઉમાપ્રસાદ Blessing of Goddess Parvati
Umar ઉમર Old Arabic name (Second Khalifah)
Umashankar ઉમાશંકર Lord Shiva
Umed ઉમેદ Hope
Umesh ઉમેશ Lord Shiva
Umrao ઓમરાવ, ઉમરાવ King
Unmaivilambi ઉનમાઇવીલંબી Honest
Unmesh ઉન્મેશ Flash, blowing, opening
Unnat ઉન્નત Energized
Upagupta ઉપાગુપ્તા Name of a Buddhist monk
Upamanyu ઉપમન્યુ Name of a devoted pupil
Upendra ઉપેન્દ્ર An element
Uqbah ઉક્બહ The end of everything
Urjita ઉર્જીતા Energized
Usaamah ઉસામઃ Description of a lion
Usama ઉસમા Lion
Ushakanta ઉષા કાંતા The sun
Usman ઓસ્મન, ઉસ્માન Salve of God
Utanka ઉતંકા A disciple of sage Veda
Utbah ઉત્બહ Old Arabic name
Utkarsh ઉત્કર્ષ Prosperity, awakening
Utkarsha ઉત્કર્ષા Advancement
Utpal ઉત્પલ Water lily, fleshless
Utsav ઉત્સવ Celebration
Uttal ઉત્તલ Strong, formidable
Uttam ઉત્તમ Best
Uttar ઉત્તર Son of king Virata
Uttiya ઉત્તિયા A name in Buddhist literature
View : 17139

Comments

  • Visitor's Name
  • Email ID
  • Mobile No
  • Comment

Though of the day

  • પુસ્તકો એ આપણો સાચો વરસો છે.