Home
Education
Universities
Students Corner
Useful Websites
Articles ( લેખો )
Contact Us
My Gujarat News
Online Shoping site in India
News
28 May 2018
લીલા નિશાન સાથે ખૂલ્યું શેર માર્કેટ, જાણો સેન્સેક્સ અને નિફ્ટીમાં કેટલો થયો વધારો
28 May 2018
શક્કર ટેટી પ્રત્યે એવી દીવાનગી કે હરાજીમાં તેની કિંમત 19.84 લાખ રૂપિયાને આંબી !!
28 May 2018
કિમ સાથે મુલાકાત રદ કર્યાના 3 દિવસ બાદ ટ્રમ્પે ફરી મળવાની દર્શાવી આશા
28 May 2018
એડવેન્ચરથી જ થાય છે વિકાસ, નેવી ટીમ તારિણીનું સાહસ પ્રશંસનિય- મોદી
28 May 2018
PNB કૌભાંડઃ EDની નીરવ મોદીની 7000 Crની સંપત્તિ જપ્ત કરવાની માગ
Read More...
Entertainment
Bollywood Video
Hollywood Video
Tv Show Video
Gujarati Drama/Natak
Gujarati Movies
Funny Videos
Kids Special
Literature
Gujrati Gazal
Ras - Garba
Bhajans
Gujarati Baby Name
Other
Theological
ગુજરાતી જોક્સ
Health
Important Phone Number
અક્કલ…..
સંતા-બંતા
પંડિત - તમારા હવનમાં મહાકાળી માતાને ખુશ કરવા માટે એક દારૂની બોટલ, એક બકરો અને 5000 રૂપિયા જોઈશે....
સંતા - ઓય... મારે હવન કરાવવાનું છે, માતાજીને કોઈ પાર્ટી નથી આપવાની.
Super Nani Trailer
Education
Coming soon...
My Gujarat's Article
Article
20 May 2017
ડૉ. વિક્રમ અંબાલાલ સારાભાઈ
28 Apr 2017
ડાયાબિટીસ અને કિડની
18 Mar 2017
National Health Policy 2017
16 Mar 2017
હોમિયોપેથી એક પરિચય
09 Mar 2017
વિશ્વ કિડની દિવસ
Read More...
Comments
Dharmesh Damor
24/05/2022
Tarikh mujab name
૮/૪/૨૦૨૨
15/04/2022
Naam
Rajesh bhabhor
06/04/2022
છોકરાનું નામ 01/04/2022
Chuhan ketan
09/03/2022
Gh
Chuhan ketan
09/03/2022
Post
Vijay Thakor
08/03/2022
Very nice and usefull website so thank you so much
Vanitaben
05/03/2022
Name?
Paresh
02/03/2022
8141728046
Jeet SHah
09/02/2022
I like this website very informative on gujarat.
Bhikhubhai rathod
21/01/2022
Min rashi nem
Visitor's Name
Email ID
Mobile No
Comment
વિષયાંક/Subjective
ગુજરાત/Gujarat
(117)
આરોગ્ય & ફિટનેસ/Health & Fitness
(17)
અક્સમાત/Accident
(25)
અંતરરાષ્ટ્રીય/International
(174)
ભારત/India
(1073)
રાજકીય/Political
(396)
ધંધો, વ્યવસાય/Business
(279)
રમત-જગત/Sports
(447)
મનોરંજન/Entertainment
(440)
બોલીવુડ/Bollywood
(284)
ટેક્નોલોજી/Technology
(127)
શિક્ષણ/Education
(143)
સામાજિક/Social
(28)
આધ્યાત્મિક/Spiritual
(96)
ગુનો/Crime
(388)
અન્ય/Other
(1304)
City of Gujarat
વિરમગામ/Viramgam
(1)
મોરબી/Morbi
(19)
ગોધરા/Godhra
(2)
વડોદરા/Vadodara
(111)
વલસાડ/Valsad
(18)
તાપી/Tapi
(1)
સુરેન્દ્રનગર/Surendranagar
(15)
સુરત/Surat
(210)
સાબરકાંઠા/Sabarkantha
(20)
રાજકોટ/Rajkot
(399)
પોરબંદર/Porbandar
(38)
પાટણ/Patan
(11)
પંચમહાલ/Panchmahal
(3)
નવસારી/Navsari
(9)
નર્મદા/Narmada
(5)
મુંબઈ/Mumbai
(121)
મહેસાણા/Mehsana
(27)
કચ્છ/Kutch
(7)
ખેડા/Kheda
(28)
જુનાગઢ/Junagadh
(67)
જામનગર/Jamnagar
(39)
ગોંડલ/Gondal
(12)
ગીર સોમનાથ/Gir Somnath
(18)
ગાંધીનગર/Gandhinagar
(74)
દાહોદ/Dahod
(1)
ભાવનગર/Bhavnagar
(51)
ભરૂચ/Bharuch
(6)
બનાસકાંઠા/Banaskantha
(21)
આણંદ/Anand
(30)
અમરેલી/Amreli
(26)
અહમદાબાદ/Ahmedabad
(529)
Though of the day
અસત્ય અંધકારરૂપ છે. આ અંધકારથી મનુષ્ય અધોગતિ પામે છે. અંધકારમાં ફસાયેલી વ્યક્તિ પ્રકાશ જોઈ શક્તી નથી.