Home
Education
Universities
Students Corner
Useful Websites
Articles ( લેખો )
Wallpaper
Contact Us
My Gujarat News
News
01 Mar 2018
ઈરફાન પઠાણે કર્યો મોટો ખુલાસો, કેટલાક ભારતીય ખેલાડીઓ મારી પ્રગતિની કરતા હતા ઈર્ષા
01 Mar 2018
CBSE બોર્ડ 2018: 10મું પાસ કરવું થયું સહેલું, પરીક્ષાર્થીઓને મળી આ છૂટ
01 Mar 2018
જયેન્દ્ર સરસ્વતીની સમાધિની પ્રક્રિયા શરૂ, લાખો લોકોએ કર્યા અંતિમ દર્શન
28 Feb 2018
2018માં 7.6 રહેશે ભારતનો ગ્રોથ: મૂડીઝ
28 Feb 2018
અમદાવાદમાં લુખ્ખાઓ બન્યા બેફામ, જાહેરમાં યુવકને માર્યો માર
Read More...
Entertainment
Bollywood Video
Hollywood Video
Tv Show Video
Gujarati Drama/Natak
Gujarati Movies
Funny Videos
Kids Special
Literature
Gujrati Gazal
Ras - Garba
Bhajans
Gujarati Baby Name
Other
Theological
ગુજરાતી જોક્સ
Health
Important Phone Number
૨૦૧૫ ની જાહેર રજા ની યાદી
અક્કલ…..
શિક્ષક અને ચંપક
શિક્ષક - ચંપક... બતાવ તો ભારતમાં કેટલા રાજ્ય છે ?
ચંપક : મેડમ.. નેટ પર જોવુ પડશે, સવાર સુધી તો 28 હતા.
Chashme Baddoor 2013
Bicycle Accident
View : 1466
My Gujarat's Article
Article
20 May 2017
ડૉ. વિક્રમ અંબાલાલ સારાભાઈ
28 Apr 2017
ડાયાબિટીસ અને કિડની
18 Mar 2017
National Health Policy 2017
16 Mar 2017
હોમિયોપેથી એક પરિચય
09 Mar 2017
વિશ્વ કિડની દિવસ
Read More...
Comments
N R C
22/04/2018
ડ અને હ ઉપરથી બેબી ના નામ આપો
IDRISH VHORA
22/04/2018
નાના બાળકને રતવા માટે શું કરવું જોઈએ 10 દિવસ નો છે
રામી રમેશ
22/04/2018
19/04/2018 ના રોજ સાંજે 5.57 વાગે બાબા નો જન્મ થયો છે
નિલેશ
19/04/2018
મારા બાબા નો 12/04/18 ના રોજ જન્મ થયો છે તો આવતી રાશી મુજબ નામો આપવા વિનંતી
તલોજકુમાર વેણ
18/04/2018
તા.૧૨/૦૪/૧૮ ના ક.૧૯/૪૫ વાગ્યે મારે બેબી નો જન્મ થયેલ છે તો કુંભ રાશી ઉપર આવતા સ ઉપર થી શરુ થતાં નામો આપશો
દિપક મોદી
15/04/2018
ધનું રાશિઉપર આવતા તેમજ ધ એન્ડ ભ ઉપર થી આવતા એકદમ નવા નામ આપશો
Hitesh
14/04/2018
૧૧-૪-૨૦૧૮નાં રોજ twins બાબો અને બેબી નો જન્મ થયો હોવાથી રાશી અને તેમનાં સારા નામ માટે સલાહ આપશો..એવી વિનંતિ સહ....
જયેશ પ્રજાપતિ
14/04/2018
આજે મારો જન્મ દિવસ છે
વિજય
13/04/2018
સુર્યા રામપલામા પાણીનો વાલ જાણી જોયને તરાભરવા તોળાયો હતો,
સંજયસિંહ
12/04/2018
8/4/2018 ના રોજ રાત્રે 10:04 વાગે દીકરા નો જન્મ રાશી અને નામ જણાવો
Visitor's Name
Email ID
Mobile No
Comment
વિષયાંક/Subjective
ગુજરાત/Gujarat
(116)
આરોગ્ય & ફિટનેસ/Health & Fitness
(17)
અક્સમાત/Accident
(24)
અંતરરાષ્ટ્રીય/International
(172)
ભારત/India
(1071)
રાજકીય/Political
(395)
ધંધો, વ્યવસાય/Business
(278)
રમત-જગત/Sports
(447)
મનોરંજન/Entertainment
(440)
બોલીવુડ/Bollywood
(284)
ટેક્નોલોજી/Technology
(127)
શિક્ષણ/Education
(141)
સામાજિક/Social
(28)
આધ્યાત્મિક/Spiritual
(96)
ગુનો/Crime
(388)
અન્ય/Other
(1304)
City of Gujarat
વિરમગામ/Viramgam
(1)
મોરબી/Morbi
(19)
ગોધરા/Godhra
(2)
વડોદરા/Vadodara
(111)
વલસાડ/Valsad
(18)
તાપી/Tapi
(1)
સુરેન્દ્રનગર/Surendranagar
(15)
સુરત/Surat
(210)
સાબરકાંઠા/Sabarkantha
(20)
રાજકોટ/Rajkot
(399)
પોરબંદર/Porbandar
(38)
પાટણ/Patan
(11)
પંચમહાલ/Panchmahal
(3)
નવસારી/Navsari
(9)
નર્મદા/Narmada
(5)
મુંબઈ/Mumbai
(121)
મહેસાણા/Mehsana
(27)
કચ્છ/Kutch
(7)
ખેડા/Kheda
(28)
જુનાગઢ/Junagadh
(67)
જામનગર/Jamnagar
(39)
ગોંડલ/Gondal
(12)
ગીર સોમનાથ/Gir Somnath
(18)
ગાંધીનગર/Gandhinagar
(74)
દાહોદ/Dahod
(1)
ભાવનગર/Bhavnagar
(51)
ભરૂચ/Bharuch
(6)
બનાસકાંઠા/Banaskantha
(21)
આણંદ/Anand
(30)
અમરેલી/Amreli
(26)
અહમદાબાદ/Ahmedabad
(529)
Though of the day
The distance between who I am and who I want to be is separated only by my actions and words.
Unknown