અક્કલ…..

 • નવો બોલ!

  પાકિસ્તાનના સ્પીન બોલર શકલીન મુસ્તાકે લગ્ન કર્યા તો પહેલી રાતે તે ખુબ નર્વસ હતો. પણ જેમ તેમ તેણે રાત પસાર કરી નાખી.

  જો કે તેને થોડા દિવસોમાં ખયાલ આવી ગયો , કે તેની વાઇફના આ ત્રીજા લગ્ન છે. તેથી તે ખુબ નારાઝ થયો કે તેની સાથે દગો થયો છે. વિરોધી ટીમ સામે જેમ જુસ્સા સાથે આવે તેમ ગુસ્સામાં તે વાઇફ પાસે ગયો. અને ગુસ્સા અને દુખ સાથે બરાડ્યો,

  ''તેં મને દગો દીધો ??? આ તારા ત્રીજા લગ્ન છે ? આવુ કેમ કરી શકે!! ''

  પત્નીએ એક લાફો ઝીંકીને કહ્યુ, ''મુર્ખ, તે ક્યારે જોયુ છે કે સ્પીન બોલરને નવો દડો આપવામાં આવ્યો હોય !!''

Girls Name start with "U"

"ઉ" થી શરુ છોકરીઓના નામ
Name Gujarati Name Meaning
Ubika ઉબિકા Growth
Ucchal ઉચ્ચલ Perception
Udantika ઉદાન્તિકા Satisfaction
Udaya ઉદયા Dawn
Udbala ઉદબલા Strong
Udgita ઉદ્ગિતા A hymn
Udichi ઉદીચી One who grows with prosperity
Udipti ઉદિપ્તી On fire
Udita ઉદીતા One who has risen
Uditi ઉદીતી Rising
Udyati ઉદયતિ Elevated
Ujas ઉજાસ Bright
Ujhala ઉજ્હાલા Light
Ujjanini ઉજ્જાનિની An ancient city
Ujjayini ઉજ્જયિની An ancient city
Ujjwala ઉજ્જવાલા Bright, lustrous
Ujjwala/Ujvala ઉજ્જ્વલા /उज्वला Bright, Lighted
Ujwala ઉજ્વાલા, ઉજ્જાલા Bright
Ulka ઉલ્કા Mateorite
Ullupi ઉલ્લુપી Pretty face
Ulupi ઉલુપી Wife of Arjuna, the Pandava prince
Uma ઉમા Goddess Parvati
Umika ઉમિકા Goddess Parvati
Umm-e-abeeha ઉમ્મ-ઐ-અબીહા  
Umm-ul-banin ઉમ્મ-ઉલ-બનીં Mother of sons
Umrao ઉમરાવ Noble
Unma ઉન્મા Joy
Unnati ઉન્નતિ Progress
Unni ઉન્ની Lead
Upada ઉપદા A gift
Upala ઉપાલા Sandy shore
Upama ઉપમા Comparison
Upasana ઉપાસના Veneration
Ura યૂરા The heart
Urishilla ઉરિશિલ્લા Excellent
Urishita ઉરિશિતા Firm
Urja ઉર્જા Energy
Urmi ઉર્મી Wave
Urmika ઉર્મિકા Small wave
Urmila ઉર્મિલા Wife of Lakshmana
Urmimala ઉર્મિમાલા Garland of waves
Urna અર્ના Cover
Urshita ઉર્શિતા Firm
Urvashi ઉર્વશી A celestial maiden
Urvasi ઉર્વસી Most beautiful of Apsaras
Urvi ઉર્વી Earth
Usha ઉષા Dawn
Ushakiran ઉષાકિરણ Rays of morning sun
Ushalakshi ઉશાલાક્ષી  
Ushashi ઉષાશિ Morning
Ushi ઉશી A Plant
Ushma ઉષ્મા Eat
Ushta ઉશ્તા Everlasting happiness, Illumination
Usra ઉસ્રા First light
Usri ઉસરી A river
Utalika ઉતાલિકા Wave
Uthami ઉથામી Honest
Utpala ઉત્પલ Lotus
Utpalakshi ઉત્પલાક્ષી Goddess Laxmi
Utpalini ઉત્પાલિની Lotus pond
Utpatti ઉત્પત્તિ Creation
Utsa ઉત્સા Spring
Utsavi ઉત્સવી Festivities
Uttara ઉત્તરા A star
View : 7911

Comments

 • Chavda raju24/04/2019Kark rashi na name
 • Panchal SHAILESH23/04/2019તુલા રાશી છે
 • Nikunj23/04/2019વૃષભ રાશિ પર થી છોકરાં નું નામ જણાવજો. બ,વ,ઉ
 • Chandresh21/04/2019તુલા રાશિના નામ જણાવો ર,ત
 • Lakhman Khodbhaya 21/04/2019કર્ક રાશિના છોકરા ના નામ જણાવો..?
 • Shailesh parmar20/04/2019Wihet thava mate su karvu
 • જ ખ18/04/2019જ ખ રાશી નામ
 • Kak18/04/2019Kak
 • Hasmukh18/04/2019સિહ રાશિ છોકરાના નામ જણાવો
 • Alpesh 16/04/20199979987025
 • Visitor's Name
 • Email ID
 • Mobile No
 • Comment

Though of the day

 • Life is what we make it, always has been, always will be.Grandma Moses